Ý tưởng thiết kế phòng bếp nhà ống hiện đại

Phòng bếp nhà ống thường có diện tích nhỏ và được thiết kế liền kề với phòng khách, thiết kế phòng bếp nhà ống nên được thiết kế như thế nào để tạo sự thuận tiện, hợp cấu trúc của cả ngôi nhà mà vẫn đảm bảo được sự ấm cúng để cả gia đình quây quần bên mâm cơm. Để thiết kế phòng bếp nhà ống hiện đại, quý vị có thể áp dụng một số Ý tưởng thiết kế phòng bếp nhà ống hiện đạiG-Home Decor muốn gửi đến.

1. Thiết bế phòng bếp hướng ngoại hiện đại

 Khi cuộc sống của con người ngày càng xô bồ hơn thì nhiều gia đình lại muốn không gian của mình chan hòa hơn với thiên nhiên. Nhiều gia đình đã chọn giải pháp đó chính là thiết kế nhà bếp đẹp theo phong cách hiện đại và hướng ngoại để con người gần gũi hơn với thiên nhiên hơn và không gian dùng bữa ăn thoải mái để bữa cơm gia đình được thoải mái hơn nhiều.

Thiết kế phòng bếp hướng ngoại

 Để thiết kế phòng bếp hướng ngoại, nhà thiết kế sẽ giản lược được những bức tường cố định, thay vào đó là hệ thống cửa kính cao sát trần, để có thể tận dụng được triệt để ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài và tiết kiệm được tối đa nguồn năng lượng điện cho gia đình mình.

 Khi thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống phong cách hiện đại, quý vị cần được bổ sung với hệ thống đèn chiếu sáng theo những kiểu dáng và kích thước khác nhau để đảm bảo được đầu đủ ánh sáng cho các sinh hoạt hàng ngày trong gia đình mình.

2. Thiết kế phòng khách liền kề bếp

 Đây là ý tưởng thiết kế không gian liên thông phòng bếp và phòng khách trong nhà ống nhỏ. Ý tưởng này không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Với lối thiết kế này thì không gian sẽ được tận dụng một cách tối đa và không tốn quá nhiều chi tiết và thời gian để bài trí trong không gian.

 Khi thiết kế liên thông thì không có sự tách biệt rõ ràng giữa hai không gian này, để phân biệt được hai không gian này thì có thể sử dụng màu sắc, đồ nội thất hoặc là thiết kế quầy bar nhỏ trong bếp. Thiết kế phòng khách và bếp chung là ý tưởng giúp quý vị thuận tiện trong việc di chuyển, sinh hoạt. Không chỉ thế, người nấu nướng còn có thể vừa trò chuyện với những người phòng khách hoặc cũng có thể quan sát được nhà cửa của mình. Thiết kế không gian bếp này giúp cho không gian trong nhà trở nên sang trọng hơn.

Thiết kế phòng khách liền bếp

3. Thiết kế bếp thông minh và tiện lợi

 Ý tưởng này sử dụng những đồ nội thất thông minh cho không gian bếp, vừa tiết kiệm được diện tích vừa tạo ra sự thuận tiện nhất trong việc sử dụng đồ nội thất. Quý vị có thể sử dụng hệ thống tủ bếp theo hình chữ L, tủ kệ chữ I dạng treo tường và tích hợp nhiều ngăn chứa đồ. Để không gian trở nên trẻ trung và tràn đầy sức sống thì phòng bếp nên tạo một chút điểm nhấn bằng một lọ hoa trên bàn ăn. Tùy theo sở thích và tính cách của chủ nhân mà chọn lựa đồ nội thất thích hợp nhất.