Mẹo hay khi thiết kế phòng bếp nhỏ đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp là việc quan trọng. Dù cho không gian phòng bếp chỉ là không gian nhỏ nhưng đây là nơi chứa ngọn lửa của cả không gian trong phòng. Bởi thế, quá trình thiết kế nội thất phòng bếp là một quá trình rất quan trọng. Cùng G-Home Decor tham khảo Mẹo hay khi thiết kế phòng bếp nhỏ đẹp

Mẹo hay khi thiết kế phòng bếp nhỏ đẹp

 Để thiết kế kế phòng bếp nhỏ đẹp thì việc quan trọng phải làm chính là nghĩ ra những cách thiết kế nội thất phòng bếp sao cho gọn gàng nhất. Dưới đây là một số mẹo hay dành cho quý vị để quý vị có thể thiết kế phòng bếp nhỏ gọn gàng và độc đáo, hấp dẫn nhất.

 Sử dụng tủ kệ để lưu trữ đồ đạc trong không gian trong nhà là một ý tưởng tuyệt vời có thể tăng gấp đôi, gấp 3 không gian lưu trữ của phòng bếp. Đặc biệt khi sử dụng tủ bếp để thiết kế phòng bếp nhỏ thì quý vị sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí để đầu tư về mặt nội thất. Quý vị có thể sử dụng tủ kệ để đựng bát đĩa hoặc đựng cốc nước…

 Nếu quý vị có những chiếc bình rượu vang muốn được trưng bày trong phòng bếp nhỏ thì có thể tận dụng nắp thùng rượu hoặc hộp gỗ cứng chắc để làm giá đỡ. Quý vị đặt nó vào một góc trong nhà bếp, dựa vào tường để có được không gian lưu trữ hoàn hảo nhất.

Mẹo hay khi thiết kế phòng bếp nhỏ đẹp

 Và khi thiết kế tường bếp, nếu tận dụng những khoảng thụt trên tường để ăn gian chiều rộng từ những phòng khác chắc chắn sẽ là một điều rất tuyệt vời. Quý vị có thể đặt thêm kệ nhỏ ở lối liền kề với không gian phòng khách hay phòng ăn vừa ngăn cách được không gian vừa có thêm không gian để lưu trữ đồ dùng.

 Hoặc có thể sử dụng một chiếc xe đựng đồ tiện ích có thể làm cho việc thiết kế trong không gian nhà bếp nhỏ hẹp hơn. Quý vị có thể đặt chiếc xe đựng đồ đó dưới khu vực nấu nướng hoặc có thể giấu nó bên trong tủ quần áo ít được sử dụng đến để không gây bất tiện và cũng không tốn nhiều diện tích trong phòng bếp.

 Hoặc quý vị cũng có thể tận dụng một tấm bảng treo đồ trong nhà bếp nhỏ hẹp để giúp cho không gian lưu trữ xoong, chảo, chậu được gọn gàng nhất. Hoặc cũng có thể sử dụng những thanh chắn để treo dụng cụ của mình khi thiết kế phòng bếp nhỏ giúp tiết kiệm được diện tích dáng kể nhất trong không gian bếp vốn nhỏ hẹp đó.